dịch vụ thiết kế

LOGO CHUYÊN NGHIỆP

Một logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết, sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành của khách hàng. Hơn thế nữa, logo còn ẩn chứa các thông điệp, giá trị của thương hiệu.

xem các gói dịch vụ
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN

THIẾT KẾ LOGO VỚI SMG?

SMG cung cấp dịch vụ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu giúp bạn kết nối thương hiệu của mình với khách hàng một cách đầy tinh tế và sáng tạo.

TẦM QUAN TRỌNG

CỦA LOGO

Rất nhiều dự án đã được chúng tôi thực hiện, với hơn 95% khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác. SMG luôn mong muốn và tin tưởng sẽ giúp doanh nghiệp bạn thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sáng tạo và tinh tế.

đăng ký tư vấn
QUy trình thiết kế logo tại

Social Media Group

BƯỚC 1:

LÊN PHÁC THẢO Ý TƯỞNG.

BƯỚC 4:

PHÁC THẢO BẢN THIẾT KẾ LOGO.

BƯỚC 2:

PHÂN TÍCH LĨNH VỰC CỦA DOANH NGHIỆP.

BƯỚC 5:

HOÀN THIỆN THIẾT KẾ VÀ HIỆU CHỈNH LOGO.

BƯỚC 3:

TÌM HIỂU CÁC DOANH NGHIỆP CÙNG LĨNH VỰC.

BƯỚC 6:

XÂY DỰNG CẨM NANG THIÊT KẾ LOGO

Các gói dịch vụ của

Social Media Group

khách hàng nói gì về

Social Media Group

Tôi đã dùng rất nhiều dịch vụ ở nhiều nơi nhưng Social Media Group thật sự làm tôi hài lòng bởi đội ngũ trẻ đầy tài năng và sự nhiệt tình của họ. Trong thời gian tới tôi nhất định sẽ trở thành đối tác lâu dài của Social Media Group.

A. Quốc Nam

Trưởng phòng kinh doanh Khải Hoàn Land

Tôi rất hài lòng về dịch vụ thiết kế LOGO, Website cũng như dịch vụ SEO của SMG. Họ rất nhiệt tình trong công việc, trình độ chuyên môn cao mặc dù tuổi đời còn rất trẻ. Tôi hy vọng sẽ có thể hợp tác lâu dài với họ.

A. Thành Tiến

Giám đốc công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ BCTC

Dịch vụ chất lượng, có cam kết KPI, đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình. Những yêu cầu của mình các bạn kỹ thuật hoàn thành rất nhanh.

C. Đặng Thu Hương

TP.HCM