Dịch vụ chạy quảng cáo Zalo hiệu quả chi phí thấp

Hiện nay nếu bạn muốn quảng cáo cho thương hiệu cho sản phẩm của mình thì.có khá nhiều loại hình quảng cáo khác nhau phổ biến là quảng cáo google, facebook… Nhưng bạn đừng bỏ qua quảng cáo trên zalo. Một loại hình quảng cáo trên ứng dụng di động của người Việt sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng 1 cách chính xác nhất.

Với hơn 100 triệu người dùng nó sẽ là 1 môi trường rất tốt để bạn có thể bán hàng cũng như chạy.quảng cáo zalo để tăng đơn hàng bán ra nhanh chóng, bứt phá doanh thu tốt nhất.

Nhưng cần làm gì để có chiến dịch chạy quảng cáo trên zalo tối ưu về hiệu quả và chi phí ???

Đến với Social Media Group, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chiến dịch quảng cáo hiệu quả tốt nhất !!!

Quảng cáo zalo – Zalo Ads là gì?

Zalo Ads là chạy quảng cáo dựa trên hệ thống Zalo, theo đó các chủ doanh nghiệp, cửa hàng,.các nhà quảng cáo có thể tạo chiến dịch, tối ưu quảng cáo, quản lý ngân sách trên Zalo. Hiện nay Zalo Ads đang là giải pháp quan trọng của nhiều doanh nghiệp,.đơn vị trong việc phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu, bán hàng..

Quảng cáo trên zalo có thể hướng đến đối tượng mà sản phẩm bạn muốn 1 cách chính xác: Độ tuổi, giới tính, khu vực, hệ điều hành, nhóm ngành nghề..

Tại sao nên sử dụng quảng cáo Zalo?

Điều mà một nhà quảng cáo quan tâm nhất khi chọn một kênh truyền thông để quảng cáo cho doanh nghiệp,.cửa hàng trên đó chính là số lượng và chất lượng người dùng sử dụng kênh đó. Và những ưu điểm khi chạy quảng cáo trên zalo:

 • Độ tuổi: Theo báo cáo Zalo, phần lớn nhóm người dùng thuộc độ tuổi trẻ và có tỷ lệ mua hàng online lớn nhất, độ tuổi từ 18-39.
 • Giới tính: Dựa theo thông tin đăng kí tài khoản nên zalo có thể nắm bắt dữ liệu.của người dùng chính xác giúp quảng cáo qua zalo hướng đến đúng đối tượng theo giới tính khách hàng mong muốn.
 • Ngân sách linh hoạt: Bạn có thể bắt đầu ngân sách chỉ với 100.000 – 200.000 VND một ngày và có thể điều chỉnh dễ dàng sau đó.
 • Khả năng tiếp cận người dùng lớn: Với lượng thời gian lớn dành cho chiếc smartphone của người dân Việt Nam,.việc bán hàng trên mobile trở nên càng dễ dàng và thông dụng hơn bao giờ hết.
 • Chạy quảng cáo Zalo giúp bạn chăm sóc khách hàng và chốt đơn hàng dễ dàng hiệu quả ngay trên Zalo.
 • Tối ưu tỷ lệ truy cập website với đa dạng vị trí hiển thị quảng cáo trên zalo.
 • Zalo ads hỗ trợ đa dạng nhiều định dạng hình ảnh, bài viết, video… giúp thương hiệu bạn lan truyền rộng rãi hơn.
 • Bạn có thể dễ dàng thiết lập chiến dịch, tối ưu quảng cáo,.theo dõi đơn hàng để đưa ra ngân sách phù hợp cho mẫu quảng cáo qua zalo .
 • Nạp tiền thanh toán nhanh chóng đơn giản, có thể thanh toán quảng cáo với các loại thẻ nội địa và quốc tế.

Dịch vụ tại Social Media Group

Các dịch vụ quảng cáo Online như Google Ads, Facebook Ads ngày càng cạnh tranh cao,.nhưng Zalo có hướng đi tiếp cận người dùng khác, lượng đối tượng khách hàng tiềm năng cũng chuẩn xác hơn. Chính vì thế muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ quảng cáo trên zalo ngay thôi.

Để tạo quảng cáo không khó, bạn có thể dễ dàng đăng kí tài khoản quảng cáo tại trang web của zalo. Nhưng để tối ưu chiến lược quảng cáo lại là 1 vấn đề không hề đơn giản. Đó là lý do bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín giúp mình xây dựng chiến dịch tốt nhất.

Hiện Social Media Group đã và đang cung cấp các dịch vụ marketing như dịch vụ facebook, dịch vụ quảng cáo & thiết kế. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo và mang đến hiệu quả cho các khách hàng,.chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.

–  Kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo Marketing Online. Chúng tôi hiểu rõ các đối tượng khách hàng đang cần gì giúp tăng hiệu quả khi quảng cáo.  Social Media Group hiện nay là đối tác chiến lược của quảng cáo Google, Facebook, Zalo, CocCoc,… Do đó khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại đơn vị.

–  Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn.sẽ giúp sản phẩm thương hiệu của bạn tiếp cận đến khách hàng chính xác nhất.

–  Tư vấn các ngân sách chiến dịch phù hợp với từng loại hình dịch vụ, sản phẩm giúp tránh tình trạng lãng phí ngân sách không cần thiết.

– Theo dõi các chiến dịch liên tục và báo cáo theo yêu cầu từ Quý Khách.

–  Dịch vụ quảng cáo Zalo giá rẻ với nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

–  Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng.

–  Thực hiện các chiến dịch tiếp thị nhanh chóng, quảng cáo zalo ngay khi kí kết hợp đồng.

  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

  Đồng ý với điều khoản & dịch vụ tại Social Media Group