Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả – chi phí thấp

Google – công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam hầu hết người dùng internet đều chọn google là công cụ tìm kiếm thường xuyên.

Đa phần những người mua hàng tại Việt Nam khi muốn tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng đều chọn sử dụng công cụ google. Vì thế những kết quả tìm kiếm xuất hiện top đầu có tác dụng vô cùng lớn.

Và Google Ads đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa.  Nhưng cần làm thế nào để có 1 chiến dịch quảng cáo trên Google hiệu quả? Tất cả hãy để Social Media Group giúp bạn. Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn chiến dịch quảng cáo hiển thị đúng thời điểm đúng vị trí để tìm kiếm khách hàng tốt nhất.

Quảng cáo Google Ads (Adwords) là gì?

+ Quảng cáo Google Ads (Adwords): là dịch vụ được google khai thác, quảng cáo trên công cụ tìm kiếm – google search và hay những trang web liên kết với nó – google display.

+ Google Ads là một hệ thống mà Google đã phát triển nhằm giúp cho khách hàng có thể quảng cáo dễ dàng cho sản phẩm,.dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn thì mẫu quảng cáo của bạn sẽ hiện ra.để những khách hàng của mình biết đến và click khi họ quan tâm.

+ Quảng cáo Google Ads sẽ tính phí trên mỗi click – CPC .

+ Quảng cáo trên Google có thể nói đây là hình thức quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google. Bạn không cần phải có ngân sách lớn mới có thể thực hiện được,.chỉ là với ngân sách lớn google sẽ ưu tiên quảng cáo của bạn hiển thị lâu hơn. Với các tìm kiếm trên Google. Quảng cáo trên Google Ads của bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Quảng cáo Google Display Network là gì?

Quảng cáo Google Display Network là một trong những phương thức quảng cáo trên Google được cho phép sử dụng banner,. văn bản để mở rộng nhận thức thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng.

– Nhận thức thương hiệu về doanh nghiệp được lan rộng trên mạng lớn theo lĩnh vực chuyên môn của mình.

– Mở rộng lượng khách hàng tiềm năng.

– Tính tiền cho một lần click chuột.

– Tiếp cận đúng mục tiêu người dùng.

Hình thức chạy quảng cáo google này giúp bạn có thể giới thiệu hình ảnh sản phẩm,. dịch vụ của mình trên các trang mạng xã hội khi các trang web đó là đối tác của Google.

Hình thức quảng cáo banner trên google mang lại hiệu quả cao trong việc đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

Quảng cáo Google Shopping là gì?

Google Shopping Ads là quảng cáo mua sắm trên Google. Là hình thức quảng cáo trực tuyến, mục đích cho phép người mua nhìn thấy thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Google Shopping Ads được vận hành dựa trên 2 công cụ: Google Ads và Google Merchant Center.

Google Shopping Ads hướng quảng cáo của bạn đến tệp khách hàng chính xác hơn – tức tăng cường hiệu quả quảng cáo đồng thời thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp.

Với Google Shopping, cả doanh nghiệp lẫn người dùng đều thu được kết quả mong muốn. Theo đó, khách hàng có thể nhìn thấy những sản phẩm mà mình thật sự quan tâm,. giảm bớt thời gian mua sắm cũng như sự phản cảm thường thấy khi quảng cáo xuất hiện. Trong khi, doanh nghiệp có thể dựa vào nhu cầu và cảm xúc của người dùng để bán được nhiều hơn .

Lợi ích của Google Ads?

Quy trình chạy quảng cáo Google

  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

  Đồng ý với điều khoản & dịch vụ tại Social Media Group

  Summary
  Dịch vụ quảng cáo Google Ads
  Article Name
  Dịch vụ quảng cáo Google Ads
  Description
  Google Ads là hệ thống Google đã phát triển nhằm giúp khách hàng có thể quảng cáo dễ dàng sản phẩm, dịch vụ trên Google và đối tác của nó.
  Author
  Publisher Name
  Social Media Group
  Publisher Logo