ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ BẠN

  Đồng ý với điều khoản & dịch vụ tại Social Media Group

  GIỚI THIỆU

  SOCIAL MEDIA GROUP

  Socialmediagroup.vn là website đại diện chính thức cho Công ty Cổ phần Truyền Thông Social Media Group. Công ty được giới thiệu với thị trường là một Digital Marketing Agency với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực chiến trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi là đơn vị tiên phong cam kết với khách hàng về các KPI. Với sứ mệnh thúc đẩy doanh số kinh doanh cho quý khách hàng trên thị trường Online.

  Thế giới Digital Marketing hiện nay đang làm người dùng quá tải với quá nhiều thông tin gây khó khăn cho nhiều nhãn hàng trong việc tạo nên sự khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng. Do đó, bạn cần một chiến dịch digital marketing đột phá chiếm lĩnh tâm trí người xem và tác động tới quyết định của họ.

  Tại Social Media Group, sứ mệnh của chúng tôi là giúp giới thiệu thương hiệu của bạn qua các chiến dịch digital marketing sử dụng phân tích dữ liệu số và định hướng kết quả. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trải rộng khắp các lĩnh vực từ quảng cáo Pay Per Click (PPC), Google Ads, Facebook Ads, Social Media Marketing Search Engine Optimization (SEO) cho tới thiết kế website, đồ họa. Hãy liên hệ ngay với SMG để được tư vấn trực tiếp.