DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Marketing là một nối tư duy, là cầu nối trung gian giữa các hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy mà việc đào tạo Digital Marketing cho doanh nghiệp là hoạt động vô cùng cần thiết. Giúp doanh nghiệp thiết lập, củng mối liên kết với khách hàng, thị trường. Đồng thời hỗ trợ và mở lối cho phòng kinh doanh tiến tới việc tăng trưởng mạnh trong dài hạn.

Khóa đào tạo inhouse về Digital Marketing được Social Media Group thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp. Giúp các chủ doanh nghiệp hiểu và định hướng được chính xác cách làm Marketing hiệu quả. Cũng như biết cách sử dụng Marketing để tạo khách hàng và đạt kết quả kinh doanh theo đúng phương châm đề ra.

Đào tạo Digital Marketing cho Doanh Nghiệp.

Là chủ doanh nghiệp, bạn hẳn hiểu được Marketing không chỉ là một nghề hay một công cụ quảng cáo đơn thuần. Mà nó còn là một lối tư duy, giúp dẫn dắt các doanh nghiệp đi đúng hướng. Đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ, hành động và sản phẩm. Và duy trì mối liên kết giữa doanh nghiệp- thị trường: Các hoạt động phải hướng đến thị trường và lấy thị trường làm mục tiêu.

  • Và đề tìm ra được lối tư duy đúng cho doanh nghiệp của mình. Cũng như duy trì, phát triển được mỗi liên kết giữa doanh nghiệp và thị trường. Thì điều các doanh nghiệp cần là: Biết và hiểu chính xác về vai trò, cách thức hoạt động cũng như vận dụng Marketing vào trong công việc kinh doanh. Từ việc xây dựng đội ngũ cho đến công tác lập kế hoạch và phương châm kinh doanh. Hướng tới mục tiêu “tạo ra khách hàng” và mở rộng tập khách hàng, mở rộng thị trường.
  • Đồng thời khi việc đào tạo Digital Marketing được thực hiện bài bản, ngay từ đầu. Thì doanh nghiệp cũng tránh được nhiều sai lầm, rủi ro trong cách làm Marketing. Không phải chạy theo các công cụ truyền thông. Cũng không lãng phí ngân sách cho các chiến dịch quảng cáo sai mục tiêu, kém hiệu quả.

 

Dịch vụ đào tạo Inhouse về Marketing cho doanh nghiệp:

  • Khóa học được thực hiện đào tạo tại chỗ với giáo trình được nghiên cứu và thiết kế “may đo” riêng cho từng doanh nghiệp, bộ phận đào tạo… Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng phòng marketing, xây dựng chiến lược, phát triển đội ngũ nhân sự, cách thức sử dụng các công cụ Digital Marketing… Hoặc theo bất cứ yêu cầu đào tạo riêng nào từ phía doanh nghiệp. Hoặc cả 2 bên sẽ cùng đưa ra các vấn đề hiện thời. Sau đó tìm hiểu, phân tích thị trường, doanh nghiệp, tình hình kinh doanh…Qua đó đưa ra các đề xuất đào tạo phù hợp nhất cho phía doanh nghiệp.
  • Chương trình đào tạo sẽ cập nhật cho doanh nghiệp đầy đủ các kiến thức và các công cụ Marketing hiện đại. Đương nhiên là sẽ tập trung và chỉ ra công cụ phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp. Kết hợp với đó là tư vấn, rèn luyện thông qua các bài tập thực tế. Hoặc có thể là trực tiếp đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai chiến lược Marketing. Ứng dụng để đánh giá được hiệu quả Digital Marketing ngay trong hoặc sau khi kết thúc đào tạo.

    ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

    TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN SMG ACADEMY

    Đồng ý với điều khoản & dịch vụ tại Social Media Group